Hội thi Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2014-2015 của ngành giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới.

Tháng Bảy 23, 2015 11:22 sáng

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2015) và ngày Quốc tế Lao động 1/5, từ ngày 22-25/4/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện đoàn Chợ Mới tổ chức Hội thi Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2014 – 2015.

CAM00868Bà Nông Thị Tuyết-Phó trưởng phòng GD&ĐT, Phó trưởng ban
tổ chức Hội thi
phát biểu khai mạc

Tham gia hội thi có 19 giáo viên phụ trách công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại của các trường Tiểu học, THCS, TH&THCS trong toàn huyện, trong đó, cấp tiểu học có 13 thí sinh; cấp THCS có 06 thí sinh tham gia.

CAM00852Tiết mục tham dự phần thi năng khiếu của thí sinh

Mỗi thí sinh tham dự Hội thi phải trải qua 04 phần thi: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoạt động Đội; Bài thi kiểm tra viết về kiến thức, kỹ năng; Thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và Thi năng khiếu. Với các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của GV – TPT Đội.
CAM00861
Ông Đinh Văn Trác, thành viên Ban Giám khảo, thay mặt Ban giám khảo
 nhận xét các phần thi của thí sinh
Hội thi Tổng phụ trách Đội giỏi là cơ sở đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện hiện nay. Thông qua đó, nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương các giáo viên làm tổng phụ trách Đội đạt danh hiệu giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi, tạo điều kiện để giáo viên làm tổng phụ trách Đội được thể hiện năng lực bản thân, được học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo.
   Tổng kết hội thi, Ban Tổ chức đã tặng thưởng danh hiệu Tổng phụ trách Đội giỏi cho 09 thí sinh.
CAM00866